Những ngày qua sky 89 thật sự đã tạo lên được một cơn sốt khi trong ngày mở bán chính thức đầu tiên (4/8/2018) tại Gem Center đã diễn ra vô cùng thành công. Cả hội trường dường như chật kín người hòa vào trong buổi lễ.
Sự thành công của An Gia, khi “100% căn hộ giai đoạn 1 của An Gia đã bán hết trong vòng 1 giờ”. Sự xuất hiện của hàng loạt sao Việt đình đám như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, Ca sỹ Quang Lê, Nhạc sỹ Hoàng Bách, NKT Đỗ Mạnh Cường… trong buổi ra mắt dự án làm nóng thêm không khí trong hội trường.
Ngoài ra, dự án sky 89 quận 7 còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến từ các nước khác trong đó hơn 10% đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,
🏠 Trong phần giới thiệu về dự án MC Thanh Bạch có nói rằng: “Sky89 là một dự án hiếm hoi còn sót lại bên bờ sông Sài Gòn”. Có lẽ chính những yếu tố về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ…và sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư An Gia chính là lực “hấp dẫn” khách hàng.
Tham dự lễ ra mắt, những phần quà hấp dẫn như Vespa LX Iget, Vespa Sprint iget ABS, Vespa GTS Super Sport 125 và iPhone 8 Plus, iPhone X đã tìm được chủ nhân.
☎️ Để Liên hệ Với Dự Án Cao Cấp Sky 89 Quận 7, Quý Khách vui lòng gọi ngay Hotline: 090.252.1190
#AnGiaInvestment
#ATouchOfLuxury
#CănhộQuận7 #Cănhộcaocấp #CănhộAnGia
#bds #batdongsan #dautubatdongsan #quan7 #bdsquan7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *