“LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU SKY 89” DIỄN RA VỚI HÀNG LOẠT SỰ CÓ MẶT CỦA CÁC SAO VIỆT

Ngày 21/7/2018, dự án sky 89 quận 7 chính thức khai trương nhà mẫu tại đại chỉ: 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Quận 7, Tphcm.

Siêu dự án căn hộ sky 89 quận 7 đặc biệt tạo sức hút đối với các sao việt khi trong ngày có sự tham quan của rất nhiều ca sĩ, hoa hậu cũng như diễn viên ghé thăm căn hộ mẫu. Trong đó có: hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu Ngọc Hân, ca sỹ Quang Lê, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Nhạc sỹ Hoàng Bách, Ca sỹ Quách Tấn Du… đã đến tham quan căn hộ mẫu Sky 89 tại Angia Gallery. Không khí thật sự bùng nổ và sôi động dưới sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang và sự xuất hiện cũng như giao lưu của những người nổi tiếng với khách hàng.

Tại lễ khai trương căn hộ Sky 89, An Gia đã giới thiệu các căn hộ với diện tích 72m2, 113m2 và 65m2 mang đến đa dạng sự lựa chọn cho các gia đình. Nhiều phần quà hấp dẫn như iphoneX, iphone 8, Apple Watch đã tìm được chủ nhân.

Hãy cùng Dự Án Sky 89 Quận 7 một lần nữa xem lại các hình ảnh căn hộ vô cùng cao cấp và đẹp mặt tại lễ khai trương căn hộ ngày 21/7/2018 nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *